Review : BLOOMS Prince Serum ครีมน้องใหม่ในเซเว่น

8:37 AM 0 Comments A+ a-กลับมาอีกครั้งกับรีวิวครีมในเซเว่น วันนี้ เราเอารีวิวครีมเซเว่นน้องใหม่ แบรนด์ Bloom Prince มาฝากกัน โดยตัวผลิตภัณฑ์ที่จะพูดถึงในครั้งนี้มีสองตัวด้วยกัน ก็คือ bright&white x11 serum และ magic white aging serum ฝากติดตามกันด้วยนะคะ


บลูมส์ ปริ้นซ์ ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์สองตัวด้วยกันอย่างที่กล่าวไป คือ
 • BLOOMS prince bright&white x11 serum (ซองสีขาว) เป็นเซรั่ม สเต็มเซลล์มะเขือเทศ ดีกว่ามะเขือเทศ 5 เท่า และสารสกัดอีก 11 ชนิด พร้อมกันแดด Spf 30 pa+++ ลดจุดด่างดำ รอยสิว รอยแดง รอยดำ (เค้าว่าเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ซองแรก) ช่วยให้หน้าขาวใส พร้อมฟื้นฟูให้ผิวอ่อนแอกลับมาแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลพิษ และแสงแดด
จุดเด่นคือ เป็นเซรั่มพร้อมกันแดดในตัวและส่วนประกอบมาจาก
สารสกัดจากต่างประเทศ 11 ชนิด ซึ่งเค้าว่าเห็นผลในซองแรกล่ะ


 • BLOOMS prince magic white aging serum (ซองสีแดง) เป็นเซรั่มที่สกัดจากว่านตาลเดี่ยว สมุนไพรไทย 3 รางวัลระดับโลก + สารหร่ายแดง (แอสตาแซนธิน สารชะลอวัยที่ดีที่สุด) อ่อนเยาว์กระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดเม็ดสี จุดด่างดำ รอยกระ ลดเลือนฝ้า
จุดเด่นคือ สารสกัดจากสมุนไพรไทยรางวัลระดับโลก 
เป็นนวัตกรรมผสมผสานของไทยและต่างประเทศ

  ได้เวลาแกะซองกันแล้ว เรามาดูกันดีกว่าเพื่อนๆ ว่าข้างในเป็นอย่างไรกันบ้าง 

  มาเริ่มกันที่ซองสีขาวก่อนเลย เนื้อเซรั่มก็เป็นสีขาวขุ่น กลิ่นก็หอมดีนะ เหมือนกลิ่นดอกไม้ ดมแล้วรู้เลยว่าเป็นครีมกันแดดด้วย ตัวเซรั่มแม้ว่าจะมีส่วนผสมของสารกันแดด แต่ตอนทาไม่เหนอะหนะเลยนะ ซึมซับเร็วมาก สูตรนี้ไว้ใช้ทาตอนเช้า  ส่วนซองสีขาว เซรั่มสีขาวออกใส แต่ไม่เหลวแบบน้ำ มีความข้นนิดๆ กลิ่นหอมจางๆแบบกลิ่นดอกไม้ สูตรนี้เอาไว้ใช้ทาตอนกลางคืนนะ  มาเปรียบเที่ยบผลลัพธ์ก่อนและหลังใช้กันเลย

  ให้คะแนน
  ประสิทธิภาพของครีม 8 / 10
  ทาแล้วไม่ได้เห็นผลตั้งแต่ซองแรกอย่างที่ว่าไว้ แต่สิ่งที่เห็นหลังจากใช้ได้ 1 อาทิตย์คือ รอยสิวตรงหน้าจางลงเล็กน้อย

  เนื้อสัมผัส 8 / 10
  ทาแล้วไม่รู้สึกแสบหน้า แล้วก๋ซึมซับดี ไม่รู้สึกเหนอะหนะ

  กลิ่น 8 / 10
  กลิ่นก็หอมอยู่ ไม่ฉุนทั้งสองสูตรเลย

  แพคเกจ 6 / 10
  เนื่องจากเป็นซองแบบฉีกครั้งเดียว ซึ่งทำให้เก็บลำบากหน่อย เพราะซองนึงใช้ครั้งเดียวไม่หมด คือซองนึงใช้ได้ประมาณสองสามครั้งนะ ตัดออกมาแล้วใช้ไม่หมดก็ต้องหาที่เก็บอ่ะ


  เพื่อนๆที่สนใจผลิตภัณฑ์นี้สามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven, CJ express , 108 shop , lawson 108 ราคา 39 บาท และสามารถติดตามข่าวสารได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยจ้า 

  Facebook : Bloom Prince

  วันนี้ลาไปด้วยคอนเซป บลูมส์ ปริ้นซ์ เผยผิวสวย เบ่งบาน ดั่งบุปผาล้ำค่า แล้วเจอพบกันใหม่ในบทความหน้าค่าาา ^o^  Sponsored by: