รีวิว : Dance Body & Hand Perfume Lotion Season 2 โฉมใหม่แต่น่ารักเหมือนเดิม

7:47 AM 0 Comments A+ a-สวัสดีทุกคน กลับมาอีกครั้งกับรีวิว Dance Body & Hand Perfume Lotion Season 2!!! วันนี้เราเอาสินค้าใหม่รุ่น Limited Edition มาฝากกันอีกแล้วแดนซ์ บอดี้ แอนด์ แฮนด์ เฟอร์ฟูม โลชั่น เป็นสินค้าใหม่จากเกาหลี โดยโล่ชั่นนี้เป็นได้ทั้งโลชั่นน้ำหอม ครีมทามือ แฮนครีม เรียกได้ว่าเป็นโลชั่น 3 in 1 เลยตัวโลชั่นช่วยบำรุงผิวกายและผิวมือ โดย Argan Oil และ น้ำแร่ Sea Magma จาก เกาะเชจู ประเทศเกาหลี ช่วยให้ชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้าน ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่เป็นตัวทำร้ายผิว และยังให้ความหอมติดผิวยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วยนอกจากจะใช้ได้หลายอย่างและมีประโยชน์ต่อผิวแล้ว ตัวผลิตภัณฑ์ก็น่ารักไม่แพ้กันเลย โดยสินค้าจะวางจำหน่ายเป็นซีซั่นให้ได้ตามเก็บสะสมกันด้วย บอกเลยว่า แต่ละอันพิเศษ เพราะ  สินค้าเป็น Limited Edtion มีจำหน่ายจำนวนจำกัดเท่านั้น!!!!


ซีรั่นแรกก็คือคอลเลคชั่นรูปน้องหมาและน้องแมวตามที่ได้เคยรีวิวไปแล้ว >///<
ตอนนี้กำลังวางจำหน่ายซีซั่นที่ 2 เป็นรูป "เพนกวิน -ไก่" น่ารักไม่แพ้กันเลยยย wow

สินค้าเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวกเลย ขนาดเล็ก พกพาไปไหนก็ได้ระหว่างวันสำหรับกลิ่น ตอนนี้ก็มีอยู่ 2 กลิ่น คือกลิ่น Kiss me babe (เพนกวิน) และ กลิ่น So in love (ไก่) โดยหากใครชอบความรู้สึกสดชื่น สดใส แอคทีฟ แนะนำให้ใช้กลิ่น Kiss me babe เลย ส่วนใครออกแนวแบบผู้หญิงๆ หวานๆ แนะนำกลิ่น So in love จ้าสำหรับเนื้อครีม ทั้งสองสูตรไม่ต่างกันเลย คือเนื้อครีมสีขาว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วซึมซับเร็ว


ทาที่มือก็ได้


ทาที่แขนก็ดี


กลิ่นหอมฟุ้งเลยยยย


ใครสนใจ Dance Body & Hand Perfume Lotion ราคา 69 บาท/บรรจุ 30 ml. จัดจำหน่ายที่ 7-Eleven เท่านั้น ไปลองซื้อมาใช้กันดูได้เลย

สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ตามลิงก์ด้านล่าง
Facebook fanpage: Dance Body & Hand Perfume LotionSponsored by: