Review: ฺBiore Pore Detox สูตร Onsen Effect

8:13 AM 0 Comments A+ a-


ใครมีปํญหาสิวอุดตันและรูขุมขนกว้างบนใบหน้า วันนี้เรามีรีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวอย่าง Biore Pore Detox สูตร Onsen Effect มาฝากกันด้วย .... ไปทำสปาหน้าด้วยตัวเองกันเลย


Biore Pore Detox มาจากนวัตกรรมสุดล้ำจากญี่ปุ่น เป็นโฟมอุ่นสลายสิ่งสกปรก มลภาวะความมันส่วนเกินและคราบเครื่องสำอางที่สะสมฝังลึกในรูขุมขนอย่างรวดเร็วง่ายดาย และอ่อนโยน 

โดยโฟมดีท็อกซ์ สูตร Onsen Effect นั้นเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิวอุดตันและรูขุมขนกว้าง เพราะสูตรนี้ช่วยทำให้ผิวสวยใส รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวออร่า ดูสุขภาพดี ราวกับทำสปาออนเซ็นเลยทีเดียว
เรามาทำสปาดีท็อกซ์ผิวหน้าด้วยตังเองกันดีกว่า วิธีใช้ก็เริ่มด้วยทำให้หน้าเปียกหมาดๆ แล้วบีบโฟมไว้ประมาณ 3 ซม. จากนั้นชโลมบนใบหน้า นวดบริเวณที่เรามีความกังวล ให้แตะน้ำเพิ่มเล็กน้อยแล้วนวดทั่วใบหน้าจนเกิดฟอง จากนั้นก็ล้างออก


มาดูเนื้อโฟมกัน เนื้อโฟมก็ใสๆเลย ไม่เหลวแบบน้ำ มีความหนืดอยู่บ้าง


ส่วนเวลานวดบริเวณหน้าก็มีฟองเล็กน้อย ไม่ถึงกับฟูฟ่อง ตอนทาจะรู้สึกอุ่นๆเสร็จแล้ว!!!! สปาหน้าแบบออนเซ็นด้วยตัวเอง


เปรียบเทียบก่อนใช้กับหลังใช้ดีกว่า ภาพแรกก่อนใช้ เราเปรียบเทียบให้ดู โดยภาพแรกเป็นกรณีที่เลอะเครื่องสำอาง พวกเมคอัพ ลิปสติก ล้างออกได้ง่ายๆโดยไม่ต้องถูแรงๆ แค่นวดเบาๆ ก็ล้างได้เกลี้ยง หมดจดเลย


ส่วนภาพนี้เปรียบเทียบก่อนและหลังใช้บนใบหน้า ให้คะแนน
ความสะอาด 10 / 10
ความรู้สึกตอนที่ทาโฟม โฟมก็อุ่นๆดี ทาแล้วสบายหน้า ฟองอาจจะไม่ได้ฟูฟ่อง ตอนทาโฟมไม่ต้องใช้แรงขัดหรือถู แค่นวดเบาๆ ความมัน ความสกปรกหายไปเลย ทำให้รู้สึกว่าสะอาดมากขึ้น ตอนล้างออกก็ไม่ทิ้งความรู้สึกของสารตกค้างที่ใบหน้า นี่คือข้อดีของผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย

ความอ่อนโยนต่อผิว 10 / 10
ทาแล้วไม่รู้สึกแสบหน้า ตอนทารู้สึกอุ่นๆ ทำให้สบายหน้า หลังใช้ก็ไม่รู้สึกระคายเคือง

ความชุ่มชื่น 10 / 10
หลังจากล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้ง และยังคงความชุ่มชื่นอยู่

กลิ่น 9 / 10
เป็นกลิ่นที่ไม่ใช่น้ำหอมหรือสารเคมี กลิ่นหอมจางๆแบบธรรมชาติมากๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกลิ่นน้ำ 


เพื่อนๆที่สนใจ Biore Pore Detox สูตร Onsen Effect ตัวสินค้ามีสองขนาดคือ 40 กรัม (69 บาท) และ 100 กรัม (129บาท) หาซื้อได้ที่ 7-11 เพิ่มเติมนิดนึงว่า วันนั้นไป Lawson ก็เห็นมีขายนะ เป็นหลอดเล็กขนาด 40 กรัมล่ะ นอกจากนี้ก็หาซื้อได้ตามห้างชั้นนำทั่วไปและซุปเปอร์มาเก็ตล่ะ ลองไปหาซื้อมาลองใช้กันได้


สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ 

Facebook : https://www.facebook.com/Biorethailand/

Website : http://www.biorethailand.com/index.phpSponsored by: