รีวิว : Vixol Pink Paradise ขจัคราบเบาแรงรับตรุษจีน

7:32 AM 0 Comments A+ a-ใกล้ถึงเทศกาลตรุษจีนกันแล้ว สำหรับคนจีนเองก็มีธรรมเนียมทำความสะอาดบ้านก่อนวันตรุษจีนกัน ไม่ว่าจะเป็นการปัด กวาด เช็ด ถู ทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ วันนี้เพื่อให้เข้ากับเทศกาล เราจึงมีรีวิว Vixol Pink Paradise มาฝากกันด้วย


วิกซอลพิงค์ กลิ่นพิงค์พาราไดซ์ เป็นน้ำยาล้างห้องน้ำ เป็นสูตร Duo Action ที่ประกอบไปด้วยสาร 2 กลุ่ม คือ สารกลุ่มขจัดคราบ และสารเคลือบบนพื้นผิว โดย สารกลุ่มขจัดคราบจะทำให้คราบอ่อนตัวและขัดออกได้โดยง่าย ส่วนสารเคลือบผิวจะช่วยทำให้พื้นผิวเงางาม และง่ายต่อการขจัดคราบ ทำให้ความสะอาดง่าย สบายแรงจุดเด่นของ Vixol Pink นี้ช่วยจะขจัดคราบฝังแน่น และคราบทั่วไป 11 อย่าง ได้แก่ คราบสนิม คราบหินปูน คราบดำในร่องกระเบื้อง คราบเขียวของตะไคร่ คราบสิ่งปฏิกูล คราบสบู่ คราบแชมพูสระผม คราบครีมนวดผม คราบครีมกันแดด โลชั่น และ ผงซักฟอก 

Vixol สูตรนี้ ผ่านการทดสอบในห้องปฎิบัติการ โดยสามารถฆ่าเชื่อได้ 99.9% ที่สำคัญคือ กลิ่นไม่ฉุนจนแสบจมูก กลิ่นนี้จะออกแนวหวานๆอ่อนๆ สมชื่อ Pink Paradise เลยขนาดของขวดที่เราใช้อยู่ที่ 900 ml ส่วนจุกขวดก็เปิดง่ายดี มีซีลอยู่ตรงจุก แกะออกมาก็เปิดขวดได้เลย ตรงจุกมีอยู่ 5 รูส่วนวิธีใช้ก็ไม่ยาก ให้ดูตามรูปได้เลย แนะนำว่า ควรจะใส่ถุงมือเวลาล้างห้องน้ำนะ ตอนนี้อุปกรณ์พร้อมแล้ว


ทำเลยดีกว่า เริ่มจากผสม Vixol กับน้ำแบบ 1:1 แล้วก็เทลงบริเวณคราบสกปรก จากนั้นก็ขัดๆถูๆ ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำมาดูตอนทำจริงกันเลยดีกว่า ตอนเท เนื่องจากปากขวดมีรูอยู่ 5 รู เวลาเทลงบนพื้น ทำให้ไม่กระจุกตัวกัน และน้ำยากระจายได้ทั่วถึงกว่า

ตอนบีบขวดน้ำยาจะกระจายไปหลายทิศทาง

ตอนราดบนพื่นทีนี่ฟองขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

ราดแล้วเกิดฟองขึ้นด้วย

ตอนที่ผสมน้ำและขัด จะเห็นว่าฟองขึ้นเต็มเลย คราบก็ค่อยๆจางลง

คราวนี้มาดูผลกันบ้าง 

ห้องน้ำชั้นบน คราบเล็กคราบน้อยหายเกลี้ยง

ห้องน้ำชั้นล่าง คราบล้างยาก ติดมานาน ก็จางลง 

ถึงเวลาให้คะแนนแล้ว

ประสิทธิภาพ 8 / 10
คราบบางๆสามารถขจัดออกได้ง่าย แต่คราบที่อยู่นานมากและฝังแนนมากยังคงมีอยู่แต่จางลงไปพอสมควร อย่างห้องน้ำชั้นล่างของบ้าน พื้นยืนตรงส้วมมีรอยดำ ขัดแล้วก็จางลง แต่คราบก็ไม่ได้หลุดออกแบบทั้งหมด

กลิ่น 9 / 10
กลิ่นไม่ฉุน ถือว่ากลิ่นหอมแบบหวานๆดี ได้กลิ่นแล้วสบายจมูก

เวลาที่ใช้ 8 / 10
คราบที่ฝังแน่นมาก นานมาก ต้องใช้เวลาและแรงขัดมากหน่อย แต่ใช้ได้ดีกับคราบที่เกิดขึ้นไม่นาน เทแป๊บเดียวแล้วขัด ก็สะอาดขึ้นแล้ว


สำหรับใครที่สนใจอย่างลองไปซื้อมาใช้ Vixol Pink มี 4 ขนาดให้เลือก (จัดจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป)
- ขนาด 3500 มล.
- ขนาด 450 มล. มีจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven
- ขนาด 900 มล.
- ขนาด 300 มล.

ทำความสะอาดเสร็จก็พักชิวๆสบายๆเลย

สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยSponsored by: