รีวิว Snowgirl Acne Serum ดูแลทุกปัญหาสิว

6:24 AM 0 Comments A+ a-
สำหรับผู้หญิง เรื่องสิวถือเป็นปัญหาหนึ่งที่รบกวนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิวอุดตัน หลุมสิว รอยสิว จุดด่างดำสารพัด วันนี้ เรามีตัวช่วยขจัดปัญหาสิวเหล่านี้ให้หมดไปมารีวิวฝากกันด้วย ตัวช่วยที่ว่านั้นคือ Snowgirl Acne Serum ซึ่งเป็นเซรั่มครีมเซเว่น ใกล้ตัวเรานี่เองจ้า


Snowgirl Acne Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยดูแลปัญหาสิวทั้ง 10 ประการ มีจำหน่ายที่ 7- eleven ราคาซองละ 39 บาท มาแกะกล่องกันดีกว่าว่าข้างในเป็นยังงัย เริ่มจากแพคเกจก่อนเลยดีกว่า

ตรงตัวกล่องบอกว่าช่วยดูแลปัญหาสิวทั้ง 10 ประการ ไม่ว่าจะเป็น ใส่ไร้สิว ลดสิวอุตัด ความมัน จุดด่างดำ รอยหลุมสิว ผิวมัน จุดด่างดำ ต่อต้านแบคทีเรีย ฯลฯ และยังเป็นเซรั่มที่ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญแล้ว ทำให้ผู้ใช้มีความมั่นใจที่จะใช้ในระดับนึง

กล่องสามารถแกะตามรอยปรุได้ กล่องนึงก็มี 6 ซอง

ข้างในมี 6 ซอง บนหัวซองมีจุกปิด

ตัวกล่องก็สามารถแกะตามรอยปรุได้ เปิดมาข้างในมี 6 ซอง แต่ละซองก็มีจุกปิดสนิท วิธีเปิดก็ไม่ยาก ให้เพื่อนๆดูตามภาพแล้วทำตามเลย

1) บิดฝาจุกให้ขาดจากปากซอง

2) หันด้านที่เป็นหลุมเกลียวๆออกมา

3) ปิดจุกซองด้วยด้านที่มีหลุมเกลียวให้สนิทเนื้อเซรั่มจะออกเหลวมาก เทออกมาทีนี่ไหลเลย เพราะงั้นเวลาใช้ เพื่อนๆแค่บีบเล็กน้อยก็พอ สีเนื้อเซรั่มจะออกใสนิดนึง ส่วนกลิ่นจะเป็นกลิ่นเหมือนกลิ่นยาเลยนะ สำหรับเซรั่มซองนึงก็ใช้ได้เป็นอาทิตย์ เพราะเราแค่แต้มบางจุดเท่านั้น

เราแต้มเช้าเย็นที่จุดเดิม 1 อาทิตย์ยังเหลือเกินครึ่งซองเลย เรียกได้ว่า ซองนึงก็ใช้คุ้มอยู่

ลักษณะของเนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว ไม่มีสี


วิธีใช้ก็ให้ล้างหน้าให้สะอาดก่อน เช็ดให้แห้งแล้วบีบเซรั่มออกมา จากนั้นแต้มบริเวณจุดที่มีสิว รอยสิว หรือจุดด่างดำ โดยไม่ต้องล้างออกเลย

แต้มเซรั่มตรงจุดที่เพื่อนๆมีปัญหา

มาลองดูผลจากการใช้ดีกว่า เปรียบเทียบกันให้เห็นเลยว่า Snowgirl Acne Serum ช่วยปัญหาสิวให้เราได้จริงมั้ย???

รอยสิวใต้จมูกคล้ำๆ จางลงหลังจากทาเซรั่มทุกเช้า
และกลางคืนติดต่อกันเป็นเวลา 7 วันสำหรับรีวิวการให้คะแนน เราให้ 4/5 เนื่องจาก เราไม่ค่อยชอบกลิ่นของเซรั่มตัวนี้เท่าไหร่ (แม้ว่าจะเป็นสูตรที่ไม่มีน้ำหอม แต่ก็ยังมีกลิ่นอยู่) แต่หากพูดถึงเซรั่มเวลาทา จะไม่รู้สึกแสบผิวเลย ส่วนประสิทธิภาพทาแล้วก็ทำให้รอยสิวจางลงไป แรกๆรอยสิวจะสีคล้ำๆเพราะเราไปแกะสิวจนอักเสบเป็นรอย พอทาไปรอยสิวคล้ำๆก็จางลงเล็กน้อย


สุดท้ายนี้เพื่อนๆที่สนใจสามารถติดตามโปรโมชั่นพิเศษๆเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Snowgirl Japan

สถานที่จำหน่ายสินค้า : 7- eleven ราคาซองละ 39 บาท


ช่องทาง online : 
- http://www.snowgirljapan.com/
- https://www.facebook.com/SNOWGIRLthailand/
Sponsored by: