Review: Pibami Jinnai Gold Facial Mask ผิวขาวและชุ่มชื่นด้วยมาส์คหน้าทองคำ

8:31 AM 0 Comments A+ a-ใครกำลังหามาสก์หน้าใส มาสก์หน้าเด็กอยู่แล้วละก็ อย่าพลาดติดตามรีวิวนี้เลย เพราะวันนี้เรามีมาสก์หน้าทองคำส่งตรงจากเกาหลี Jinnai Gold Facial Mask จัดจำหน่ายโดย Belov เจ้าเดิมจ้า 

มาสก์หน้าทองคำ จินนาย จากบีลอฟ เป็นมาสก์ชีทเอซเซนท์เข้มข้นเสริมเกล็ดทองคำ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การฟื้นบำรุงล้ำลึก ผลลัพธ์ริ้วรอยและความหมองคล้ำลดเลือนลงอย่างรวดเร็ว ลดความมัน ดูดซับสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนได้ดี ผิวสะอาดกระชับ ขาวนุ่มเนียนกระจ่างใส ย้อนผิวอ่อนวัยได้ใน 4 สัปดาห์ (เค้าบอกมาอย่างนี้นะ)

ด้านหน้าและด้านหลังซอง

มาแกะซองกันดีกว่า ข้างในซองมีชีทมาสก์หน้าและเซรั่มแบบชุ่มมาก เพราะเอสเซนทองคำยังนองอยู่ก้นซองเลย


ตัวแผ่นมาส์กหน้ามีเนื้อทองคำละเอียดผสมอยู่และชุ่มเอสเซนมาก

แผ่นมาสก์หน้าทองคำ

เอสเซนทองคำก็อย่างที่เห็น มีสีขาวปนเหลืองของทองคำอยู่ กลิ่นก็ออกแนวแบบน้ำหอมอ่ะนะ เวลาเปิดซองมาเลยได้กลิ่นคล้ายๆแอลกอฮอลเล็กน้อย 

เอสเซนออกสีทอง

จริงๆแล้วเอสเซนเป็นสีขาวที่มีผงทองคำอยู่เยอะมาก
ทำให้เห็นเป็นสีทอง

วิธีใช้ก็ไม่ยาก หลังจากล้างหน้า มีคำแนะนำตามนี้

- ถ้าเป็นช่วงที่อากาศร้อน (summer) ให้แช่แผ่นมาสก์ไว้ในตู้เย็นอย่างน้อย 30 นาทีก่อนใช้ ช่วยเพิ่มความสดชื่นและผ่อนคลายผิว

- ถ้าเป็นช่วงอากาศหนาว (winter) ให้พรมน้ำอุ่นบนแผ่นมาสก์หน้าก่อน ทิ้งไว้ 10 นาที (เค้าว่าการพรมน้ำอุ่นจะไม่กระทบกับส่วนผสมที่ติดอยู่บนมาสก์ แต่จะช่วยให้ส่วนผสมนั้นซึมซับได้ดียิ่งขึ้น)
จริงๆแล้วบนตัวซองด้านหลังบอกว่าไม่จำเป็นต้องล้างหน้านะ แต่เนื่องจากเอสเซนมันชุ่มไปหน่อย เลยล้างออกสักนิดนึง


หมายเหตุ 

* เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำหอม ให้ทดสอบการระคายเคืองก่อนใช้ โดยแต้มน้ำเอซเซนที่หลังใบหู ทิ้งไว้ 24 ชม. หากมีผื่นแดง หรือมีอาการระคายเคืองให้หยุดใช้แล้วรีบปรึกษาแพทย์


เรามาเทียบผลลัพธ์ระหว่างก่อนและหลังใช้กันดีกว่า
ได้เวลาให้คะแนนกันแล้ว

ผลลัพธ์ 9 / 10
หลังจากใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ ผิวขาวขึ้นเล็กน้อย รอยคล้ำจางลง

กลิ่น 9 / 10
กลิ่นเป็นกลิ่นน้ำหอมจางๆ ก็ถือว่าหอมอยู่

เอสเซน 9 / 10
เป็นมาสก์ที่มีเอสเซนเยอะมาก คือถึงแม้จะทาบหน้าทิ้งไว้ 20 นาทีแต่ตอนลอกออกมา หน้าก็ยังชุ่มไปด้วยเอสเซนอยู่ ตัวเอสเซนติดนานมาก ทำให้หน้ายังชุ่มชื่นอยู่ตลอด


สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ จินนาย เฟเชียล มาสก์ทองคำนี้ขายอยู่ที่กล่องละ 360 บาท กล่องนึงมี 10 แผ่นโดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : @belov
Sponsored by: