Review: Moods Milk + Tomato Lotion By Belov โลชั่นย้อนวัยผิวให้เนียนนุ่มแบบเด็กน้อย

5:34 AM 0 Comments A+ a-ยิ่งอายุมากขึ้น สาวๆทุกคนย่อมมีความกังวลเรื่องผิวเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา วันนี้เรามาย้อนวัยผิวให้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งกันดีกว่า โดยรีวิวแนะนำก็คือ MOODS WONDER NATURE MILK + TOMATO BODY LOTION PINKISH BRIGHT & HYDRATING by Belov ซึ่งเป็นโลชั่น 2 in 1 ที่มีทั้งโลชั่นนม และโลชั่นมะเขือเทศในตัวเดียว ว่าแต่โลชั่นนี้มีสรรพคุณอย่างไร มาดูกันดีกว่า ...

มูดส์ วันเดอร์ เนเจอร์ มิลค์ พลัส โทเมโท้ บอดี้ โลชั่น พิงคิช ไบรท์ & ไฮเดรตติ้ง ของ บีลอฟ เป็นโลชั่นที่รวมสรรพคุณเด่นของนมและมะเขือเทศมาไว้ในขวดเดียว เรียกได้ว่าเป็นโลชั่น 2 in 1 ตัวขวดมีขนาดใหญ่มาก ปริมาณ 250 ml. ใช้ได้เป็นเดือนเลย

ตัวผลิตภัณฑ์ ขวดใหญ่มว๊ากกกก

ด้านหลังมีอธิบายสรรพคุณของนมและมะเขือเทศ

ทำไมต้องเป็นนม และมะเขือเทศ???

สำหรับสรรพคุณของนมนั้น เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า นมเป็นตัวช่วยบำรุงผิว และมีประวัติการใช้มาช้านานตั้งแต่สมัยคลีโอพัตราของอียิปต์ ที่อาบน้ำนมเพื่อบำรุงผิว นอกจากนมจะช่วยบำรุงผิวแล้ว ยังทำให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส เหมือนกับผิวเด็ก 

ขณะที่มะเขือเทศนั้นเป็นตัวช่วยให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง ชะลอวัยไม่ให้ผิวเหี่ยวย่น มีริ้วรอย ช่วยให้ผิวเต่งตึง และยังมีสารไลโคปีนที่ต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยป้องกันแสงยูวีอีกด้วย

ดังนั้นใครที่อยากมีผิวเนียนนุ่ม ไร้ริ้วรอย และ ขาวใสอมชมพูแบบผิวเด็ก น่าจะเหมาะกับ มูดส์ Moods Milk + Tomato lotion ตัวนี้เลย เพราะ โลชั่นตัวนี้มี

- มะเขือเทศ x 10  ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ผิวขาวอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ และยังมีไลโคปีนที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยบนผิว

- โปรตีนน้ำนมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงผิวกายให้ผิวนุ่มลื่น ดูอ่อนวัยน่าสัมผัส 


ใช้ยังงัย???

วิธีใช้ก็แค่ทาบำรุงผิวกายเช้า-เย็น เป็นประจำทุกวันหลังทำความสะอาดผิวกาย โดยให้นวดเบาๆเพื่อกระตุ้นการซึมซาบของเนื้อโลชั่น และให้เน้นตรงจุดที่ผิวแห้งกร้าน

กดที่จุก

ทาที่ผิวกาย

นวดเบาๆ

เน้นตรงบริเวณที่ผิวแห้ง

เนื้อโลชั่นเป็นสีขาวขุ่นเหมือนสีน้ำนมเลยล่ะ แล้วก็ตัวครีมค่อนข้างไปทางน้ำเหลวๆหน่อยนึง 

ตัวโลชั่นสีน้ำนม ขาวขุ่น ออกเหลว
ตอนที่เกลี่ยครีม

เวลาทาแค่ลูบๆนวดๆบนผิว แป๊บเดียวก็ซึมซับแล้ว ดูได้จากคลิปเลย ซ้ายมือคือตอนที่ทา ส่วนขวามือคือตอนที่โลชั่นซึมซับส่วนกลิ่น เราว่ากลิ่นหอมดีนะ ตอนที่ดมครั้มแรกนึกถึงลูกอมรสนมเลยล่ะ กลิ่นน้ำนมเด่นมากกกกก ดมแล้วน่ากินมาก ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเด็กเลยล่ะ


ทาแล้วเป็นยังงัย???

คือเนื่องจากเราเป็นคนผิวแห้งง่าย เวลาอากาศหนาวนิดหน่อย หรืออยู่ในห้องแอร์นานๆจะเห็นได้ชัดเลยว่า ผิวเป็นขุย และแห้ง


อันนี้เป็นภาพก่อนใช้

นี่คือแขนข้างขวาของเราเอง จะเห็นว่า ริมแขนด้านซ้ายของรูป ผิวหนังแตกอย่างเห็นได้ชัด
และตรงแขนเองก็ดูหยาบและแห้งมาก

อันนี้ภาพหลังใช้

หลังใช้ผิวที่แตกเริ่มหายไปบ้างแล้ว

มาให้คะแนนกันดีกว่า

เนื้อโลชั่น 9 / 10
ตอนทาอาจจะรู้สึกผิวมันๆตอนแรก แต่ตัวโลชั่นซึมซับได้เร็ว และไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะที่ผิวในภายหลัง ตอนทาก็ไม่รู้สึกระคายเคือง ที่สำคัญเป็น body lotion สามารถทาได้ทุกส่วนของร่างกาย ใช้ทีคุ้มเลย


กลิ่น 10 / 10
เนื่องจากเราชอบนมอยู่แล้ว เลยชอบกลิ่นนี้ หอมเป็นธรรมชาติดี


ประสิทธิภาพ 10 / 10
เห็นชัดมาก เนื่องจากตอนแรกที่ไม่ทา ผิวแห้งหยาบมาก แถมผิวแตกเป็นขุยๆอีกด้วย หลังจากทาไปหลายๆวัน รู้สึกว่าผิวนุ่มลื่น ลูบๆที่แขนแล้วผิวไม่สากแล้ว ที่สำคัญ ผิวไม่แตกเป็นขุยแล้วด้วย


สำหรับเพื่อนๆที่สนใจโลชั่นตัวนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
- http://www.thebeautylover.com/
- https://www.facebook.com/lovethebeautylover/?fref=ts
- Line : @belov
Sponsored by: