ต้อนรับปีใหม่ด้วยของอร่อยใน On The Table @ Central Ladprao

6:17 AM 0 Comments A+ a-
วันนี้ปีใหม่ ถือฤกษ์เปลี่ยนร้านมาเป็น On The Table ทั้งๆที่ปกติจะกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ไม่ก็ชาบู ชาบู สาขาที่วันนี้ไปเป็นสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เปิดเมนูมาถือว่าเป็นร้านที่มีเมนูเยอะมาก ราคาก็สมน้ำสมเนื้ออ่ะนะ 


มาดูที่เมนูดีกว่า หน้าแรกจะมีบอกว่า ร้านนี้มีอะไรเด่นๆ คนสั่งเยอะๆ พอเราเปิดปุ๊บก็ตัดสินใจสั่งปั๊บเลย มาติดตามกันเลย ว่าจะเป็นเมนูอะไรบ้าง

เมนูร้าน

ที่ร้านเมนูจะแบ่งเป็นหมวดๆ มีทั้ง พาสต้า สปาเกตตี้ พิซซ่า สลัด ฯลฯ หลายอย่างมาก แต่ละอย่างก็ดูน่ากินดีนะ

เมนูเด่นๆของร้าน

เมนูแรกที่สั่งมาคือ สปาเกตตี้ไวท์ไวน์ซีฟู้ด จานนี้ ราคาจานละ 270 รสชาติก็อร่อยดีนะ แต่กุ้งไม่สด หอยอร่อยดี มีทั้งหอยแมลงภู่ กะหอยอะไรไม่รู้ รสชาติมันไม่ไม่ค่อยเผ็ด แต่ก็ไม่เลี่ยนนะ รสกำลังดีเลย

สปาเกตตี้ไวท์ไวน์ซีฟู้ดมั้ง

ผักโขมอบชีส ร้านนี้ใส่ชีสเยอะมาก คงเหมาะกับคนที่เน้นชีส จานละ 150 จร้า

ผักโขมอบชีส

อันนี้เมนูเด็ดเลย ทั้งโต๊ะชอบอันนี้สุด ซีโคร่งถือว่านุ่มนิ่มดี บางส่วนอาจจะมีติดมันนิดๆ ลอกทีกระดูกหลุดง่ายมาก ส่วนซอสที่ราด มันจะออกเผ็ดหน่อย ลักษณะเหมือนซอสพริกเผา ออกเผ็ดหวาน แนะนำๆ จานละ 320 ถ้าสั่งครึ่งซีก แต่ถ้าแบบเต็มจะราคา 520 แพงจรุง แต่ก็อร่อยอ่ะนะ

ซี่โครงหมู ขนาดครั่งซีก

สลัดโตเกียว อันนี้ก็เป็นอีกเมนูที่อร่อย ในจานมีทั้ง ปลาแซลมอน ปลาอะไรไม่รู้สีแดงๆ มีปลาหมึก ปูอัด สาหร่าย แล้วก็ผัก ถือว่าเป็นสลัดที่ใส่เนื้อเยอะดี 555 น้ำสลัดมันจะออกแนวซีอิ้ว ไม่เปรี้ยว จานนึงก็ 260

สลัดโตเกียว
ต่อมาเป็นสลัดอโวคาโด เอาจริงๆว่าจานนี้ไม่ค่อยได้แตะเลย น้ำสลัดมันจะเป็นครีมจืดๆ อารมณ์แบบมายองเนสจืดๆอ่ะ จานนึง 220 เราว่าแพงนะ (เพราะเราไม่กินผัก 555)

สลัดอโวคาโด้

จานนี้เราว่าก็เป็นอีกเมนูที่อร่อยดี นั่นคือ พิซซ่าแซลม่อนรมควัน แป้งกรอบมาก แซลมอนอาจจะไม่ถึงกับสุกเลย ยังมีดิบๆอยู่ ชิ้นปลาขนาดยาวตลอดตัวพิซซ่านะ

ส่วนรสชาติ กินเข้าไปรู้สึกรสชาติแบบไทยๆ คือ มีรสชาติและกลิ่นของมะนาวอ่อนๆ แต่ไม่มีเปรี้ยวเลย ตัวแป้งมีซอสมะเขือเทศ ไม่เน้นชีส อร่อยๆ จานนี้แนะนำ ราคาถาดนึงอยู่ที่ 360

พิซซ่าแซลมอนรมควัน

มื้อนี้ค่าเสียหาย 1,710 บาทกินกัน 4 คน แต่ใช้ citibank credit cared ลดไป 10% ก็เหลือ 1,692 รวมเซอร์วิสชาจ 10% แล้ว 

บิลค่าเสียหาย


ถ้าพูดถึงบริการ พนักงานถือว่าบริการดีอยู่ พอดีว่ามื้อนี้ไม่สั่งเปล่า เรียกพี่พนักงานมาถ่ายรูปบ่อย อิๆๆ พนักงานก็ยังทำให้แบบเต็มใจ ถ้าให้คะแนนก็ 4.5 / 5 เลย

ราคา เราว่าก็ถือว่าสมราคาอยู่ บางอย่างอาจจะแพงไป แต่ก็ขึ้นอยู่กับความชอบอ่ะแหละ อย่างริบอายส์ อันนี้ราคาใกล้เคียงกับของ Pizza Company เลย แต่ของ Pizza Company ชิ้นใหญ่กว่า แต่หากพูดถึงรสชาติ เราว่าร้านนี้อร่อยกว่า ดังนั้นราคาขอไม่คอมเม้นแล้วกัน

รสชาติถือว่าโอเคเลย เมนูเยอะด้วย อันนี้ก็ให้ 4.5 / 5

ร้านก็นั่งสบายดี เป็นโซฟา ตกแต่งแบบเรียบๆแต่สวย ตอนไปคนก็เริ่มเยอะแล้ว เรื่องบรรยากาศให้ 4 / 5 

หลังจากกินมื้อนี้ไป ต้องกลับมาบ้านชดใช้กรรมด้วยการออกกำลังกายอีกครึ่งชั่วโมง กินแล้วอร่อยก็อย่าเพลินกันมากน่อ เดี๋ยวจะเหนื่อยมานั่งลดน้ำหนักทีหลัง

เรื่องกินๆวันนี้จบแค่นี้แหละ ขอบคุณที่ติดตามค่ะ


Bye Bye