รีวิว ARAYA Advanced Recovery Serum เซรั่มจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง

8:09 AM 0 Comments A+ a-
สำหรับผู้หญิงแล้ว เรื่องของน้องสาวถือเป็นปัญหาอันดับต้นๆเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง อาการตกขาว น้องสาว มีกลิ่น หรือ อาการคันจุดซ่อนเร้น ปัญหาเหล่านี้ล้วนแล้วแต่สร้างความรำคาญใจและความไม่มั่นใจแก่สาวๆทุกคน วันนี้เราจึงขอนำสินค้าของอารยา ที่ชื่อว่า Araya advanced recovery serum มาเป็นทางเลือกใหม่ให้กับสาวๆที่กำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้ คอยติดตามอ่านกันเลย :)


เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงไม่เข้าใจว่า เซรั่มกับจุดซ่อนเร้นนี่ เอามาใช้ทำอะไร เพราะส่วนใหญ่จะรู้จักแต่น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น เลยขอเกริ่นนิดนึงว่า

เซรั่มสำหรับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง

Araya advanced recovery serum เป็นเวชสําอางค์แห่งการฟื้นฟู บำรุงดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส  โดยช่วยบํารุงฟื้นฟูเซลล์ผิว ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่า อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย (Non-Alcohol และ Paraben Free)

Araya advanced recovery serum เป็นสูตรเฉพาะที่วิจัยและพัฒนามา เพื่อรักษาค่า pH ให้เหมาะกับจุดซ่อนเร้นตามธรรมชาติ และสามารถยับยั้งการก่อตัวของเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิด อาการตกขาว คัน ระคายเคือง หรือ มีกลิ่นอับ โดยไม่ไปทำลายเชื้อแลคโตบาซิลลัสที่มีประโยชน์กับจุดซ่อนเร้นด้วย

ตัวหลอด จุกหมุนง่าย หัวบีบเป็นปลายแหลม

เพื่อนๆคงสงสัยใช่มั้ยคะ ว่าสารสกัดธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศสที่ว่านั่นมีอะไรบ้าง โดยหลักๆแล้วเซรั่มตัวนี้มีส่วนประกอบที่สำคัญมี 5 อย่าง ตามภาพเลย

บรรจุภัณฑ์ไม่เหมือนกัน ในรูปอันนี้เป็นเซรั่มขนาด 40ml.
ส่วนอันที่เรารีวิวอยู่เป็นตัวขนาด 20ml.

ทั้งนี้ตัวผลิตภัณฑ์จะมีประสิทธิภาพที่ช่วยในเรื่องของ

1) Tightening Action (เพิ่มความกระชับ)

2) Whitening Action (เพิ่มความกระจ่างใส)

3) Moisturizing Action (เพิ่มความชุ่มชื่น)

4) Soothing Action (ช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย)

5) Irritating Action (ช่วยลดการติดเชื้อและลดการระคายเคือง)ตัวกล่องมาพร้อมกับโทนสีขาวม่วง ดูสะอาดอ่อนโยน และน่าใช้ดีนะ ทีนี้เราจะมาแกะกล่องกันว่า ข้างในเป็นอย่างไรบ้าง เริ่มจาก เนื้อเซรั่มจะมีสีใสมาก ตัวเซรั่มจะเหนียวๆหน่อยนึง แต่ซึมซับง่ายเพราะมีส่วนประกอบของน้ำ ส่วนกลิ่นก็หอมอ่อนๆ ดมแล้วรู้สึกกลิ่นจะคล้ายๆลาเวนเดอร์

เนื้อเซรั่มใสและมีกลิ่นหอม

ส่วนวิธีใช้ก็ให้ทาบำรุงผิวกายบริเวณจุดซ่อนเร้น ทาวนเบาๆให้ทั่วผิว อย่างอ่อนโยน ในตอนเช้า และตอนเย็น หลังอาบน้ำ จากวีดีโอจะเห็นว่า พอทาแล้วจะใช้เวลาไม่นานนักที่เซรั่มซึมซับสู่ผิวสำหรับเรา หลังจากการใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน พบว่า ความรู้สึกเวลาทาไม่เหนอะหนะ เพราะตัวเจลออกเหลวๆ ทาแล้วสบายดี และตัวเจลช่วยลดอาการตกขาวได้ ทำให้ไม่รู้สึกรำคาญหรืออึดอัดเมื่อเทียบกับตอนที่ไม่ทานะ ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องน้องสาวในชีวิตประจำวันอีกต่อไป เลยให้คะแนนที่ 9 / 10 เลย

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ARAYA Advanced Recovery Serum มีสองขนาดคือ
• ขนาด 40ml. ราคา 1,450 บาท
• ขนาด 20ml. ราคา 890 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่
Line ID : @arayaclub
Facebook : https://www.facebook.com/ArayaThailandClub


จบแล้วสำหรับการรีวิว Araya ขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตามค่ะSponsored by: