รีวิว Verena Fiberlax ไฟเบอร์ทดแทน: อาหารเสริมทางเลือกใหม่สำหรับคนรักเนื้อ ไร้ผักเป็นเพื่อน

8:53 AM 0 Comments A+ a-


ได้เวลาบอกลาปัญหาอ้วนลงพุง ปฎิวัติการขับถ่าย 

ให้กลับมามีสุขภาพดีกันเถอะ!

Verena Fiberlax เครื่องดื่มสกัดจากใยอาหารไฟเบอร์จากธรรมชาติ

กินเนื้อแต่ทานผัก ผลไม้น้อย การขับถ่ายไม่เป็นปกติ บางทีก็ท้องผูก อยากลดความอ้วน อยากลดน้ำหนัก แต่ก็ตามใจปากตัวเองทุกที เพื่อนๆมีลักษณะข้อใดข้อหนึ่งตามนี้บ้างรึเปล่า ถ้าใช่ละก็ วันนี้เรามีรีวิวผลิตภัณฑ์ชื่อว่า ไฟเบอร์แลกซ์ หรือ Verena Fiberlax ที่คุณนิโคล เป็นพรีเซ็นเตอร์  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมาฝากให้เพื่อนๆเอาไปอ่านเป็นทางเลือกหนึ่งเลย 


ตอนที่รีวิวผลิตภัณฑ์นี้ก็มีแรงบันดาลใจมาจากการที่เราเป็นคนชอบกินแต่เนื้อ และกินผักน้อย ซึ่งบางทีทำให้ท้องผูก เวลากินส่วนใหญ่ก็ตามใจปาก จะเน้นกินของหวานๆ มันๆ อันนี้จะชอบมาก ทำให้นอกจากจะมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย เช่น อาหารไม่ย่อย บางทีก็ท้องผูก ขับถ่ายไม่เป็นเวลา ก็ยังทำให้อ้วนเอาๆ จนคนที่บ้านและที่ทำงานก็เรียกชื่อเล่นเป็น อ้วนบ้าง หมูบ้าง แทนที่จะเรียกชื่อเล่นจริง แล้วก็มีแต่คนมาเป่าหูเกือบทุกวันว่า อ้วนมากโรคถามหานะ ทั้ง หมอที่ตรวจสุขภาพประจำปี พี่ที่ทำงาน เพื่อน พ่อ กะแม่ ยันอา เลยเริ่มกลัวละ และคิดจะปรับวิธีการกินเพื่อลดไขมัน และลดน้ำหนักอย่างจริงจังสักหน่อยแล้ว

ด้านข้างกล่องบอกส่วนประกอบของ fiberlax วิธีการดื่ม
รวมถึงเกล็ดความรู้เกี่ยวกับไฟเบอร์ แน่นอนว่าอาหารเสริมแบบนี้ก็มี อย ด้วยนะ


Verena Fiberlax เป็นเครื่องดื่มสกัดจากใยอาหารไฟเบอร์จากธรรมชาติ มีรสชาติเดียวคือ Lime & Lemon จำหน่ายเป็นกล่อง โดยกล่องหนึ่งมี 10 ซอง ในซองจะมีลักษณะเป็นผงๆ ฉีกซองได้ง่าย และไว้สำหรับชงกับน้ำ (สามารถละลายน้ำได้) โดยทานก่อนอาหารมื้อหนักๆ ไม่เกินวันละ 2 ซอง

เรามีคลิปแสดงแรงบันดาลใจ พร้อมกับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่สรุปสั้นๆ เข้าใจง่ายมาให้เพื่อนๆดูด้วยล่ะ ไม่แน่ว่าเพื่อนๆอาจจะกำลังเจอปัญหาเดียวกะเราอยู่ (แนะนำให้เพื่อนๆเปิดแบบ full screen สำหรับคนที่สายตาไม่ค่อยดีนะ) ตอนแรกก็ไม่รู้จักหรอกนะว่า Fiberlax คืออะไร พอได้มาลองและศึกษาดูก็พบว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเราม้ากกกมาก ก็เพราะเรากลัวปัญหาท้องผูกที่สุดในสามโลก เจอทีนี่เป็นอะไรที่ทรมานมาก แถมเรายิ่งไม่ค่อยกินผักด้วย แล้วเป็นคนเลือกกิน ทำให้สารอาหารที่ได้ไม่เพียงพอ และบางทีการพึ่งพาแต่ผลไม้อย่างกล้วยหรือโยเกิร์ตก็อาจไม่ให้ผลเท่าที่ควร

"ถึงเวลาที่ต้องเริ่มลองสิ่งใหม่ๆอย่างไฟเบอร์แลกซ์กันแล้ว!"

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจและไม่เคยทานอาหารเสริมมาก่อนคงจะสงสัยว่า จะทานอย่างไร เราเลยเอาวิธีทำและวิธีกินเป็นขั้นๆ ตามคลิปเลย
แนะนำเพิ่มเติมนิดนึงว่า

1) เพื่อนๆที่ไม่มีแก้วตวงให้กะปริมาณเอาก็ได้ แต่เรื่องกะปริมาณน้ำนี่ก็ยากอยู่นะถ้าไม่ใช้ที่ตวงอ่ะ

2) ในคลิปเราใช้แก้วเชค เพราะเวลาเชคมันจะเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่ค่อยจับเป็นก้อนเหมือนกับการใช้ช้อนคน แต่ถ้าเพื่อนๆไม่มีแก้วเชคแล้วก็ยังสามารถใช้ช้อนคนๆได้ เพื่อป้องกันไม่ให้จับเป็นก้อน เวลาเทไฟเบอร์ไปก็คนไปด้วย จะช่วยได้มาก

แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนดิ้นๆๆ อยากได้แก้วเชคมาครอบครองให้ได้ เขาก็มีโปรโมชั่นอยู่นะ คือต้องซื้อ Fiberlax 3 กล่อง ราคา 1,290 บาทแถมแก้วเชคล่ะ

ชงแล้วสีเหมือนน้ำมะนาว มีวุ้นๆอยู่ด้วย รสชาติเปรี้ยวแต่ไม่มาก มีหวานนิดๆ


What about me?

สำหรับเรา เราทดลองกินไปประมาณอาทิตย์นึง โดยกินหลังอาหารกลางวันก่อนอาหารเย็นประมาณ 20 -30 นาที โดยดื่มเพียงครั้งเดียว (จริงๆสามารถดื่มได้ไม่เกิน 2 ครั้งต่อวัน)

ดื่มไฟเบอร์แล็กซ์ก่อนอาหารมื้อหนัก เครื่องดื่มมีลักษณะเป็นวุ้นนิดๆ
มีรสชาติเหมือนน้ำมะนาวที่ใส่ผิวมะนาวลงไป


ผลที่เห็นได้ชัดคือ 

1) ทำให้รู้สึกอืด เวลากินก่อนอาหาร ทำให้กินได้น้อยลง เนื่องจากนอกจากดื่ม Fiberlax แล้ว ยังต้องดื่มน้ำตามอีก 1 แก้ว ยังงัยก็ต้องอืดสิ จริงมะ!!! กินแล้วถึงจะนอนดึกประมาณตีสองก็ยังไม่รู้สึกหิวอ่ะนะ ทั้งๆที่ปกติ ต้องแวะเข้ามาทักทายตู้เย็นรอบดึกเป็นกิจวัตร และเนื่องจากว่าเวลาที่ทดลองเป็นช่วงสั้นๆ ดังนั้นเรื่องพุงยุบคงไม่ได้เห็นกันในเร็วๆวันนี้ คงต้องใช้เวลามากกว่านี้กว่าจะเห็นผล

2) ช่วยขับถ่าย ดีท็อกซ์ลำไส้ และแก้ท้องผูกได้ดี ในวันแรกที่กินร่างกายอาจจะอยู่ในโหมดปรับตัว ซึ่งแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน

สำหรับเราวันแรกเข้าห้องน้ำ 3 รอบ (อาจเป็นเพราะวันก่อนหน้ากินบุฟเฟ่ต์ปลาดิบด้วย) แต่ไม่ใช่การถ่ายแบบท้องเสียนะจ๊ะ รอบที่สองขับถ่ายตามปกติ และรอบที่สามนี่น่าจะมาจากการกินไฟเบอร์ บอกเลยว่าโล่งมากกกก >o<

วันต่อๆมา เวลาถ่ายจะปรับมาจากเดิมตอนเย็นก็มาเป็นตอนเช้าๆแทน ประมาณ 9 โมงครึ่ง และเข้าวันละครั้งตามปกติ เป็นต้น

ทั้งนี้เวลากินอาหารเราก็คิดว่ามีผลด้วย เช่น ปกติเรากินข้าวเย็นประมาณหกโมง ถ้าวันไหนกินเกินเวลาหกโมง อย่างเมื่อวันศุกร์ กว่าจะได้กลับบ้านก็สองทุ่มแล้ว เวลาที่ขับถ่ายก็จะคลาดเคลื่อนไปจาก 9 โมงเป็น 11 โมง จากการที่ทดลองมากะตัว

ทดลองดื่มติดต่อกัน 1 สัปดาห์ ก่อนอาหารเย็น (ที่ไม่มีทั้งผักและผลไม้)


เรามาให้คะแนนอาหารเสริมไฟเบอร์แลกซ์กันดีกว่า

รสชาติ 9 / 10
รสชาติถือว่าโอเค คือ เหมือนดื่มน้ำมะนาวที่มีผิวมะนาวฝอยๆอยู่ในนั้น (ถ้าเอาไปแช่เย็นจนเป็นเกล็ดน้ำแข็งคงเหมือนมะนาวเชอร์เบท) กินแล้วรู้สึกเหมือนมีวุ้นๆอยู่ในนั้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้เสียอรรถรสในการดื่มสักเท่าไหร่ ถ้าแบ่งระดับความเปรี้ยวเป็น 3 ระดับ เราว่าอันนี้ยังอยู่ในระดับกลางๆ

ความสะดวกในการทาน 10 / 10
ถือว่าเป็นอาหารเสริมที่สะดวกมาก เพราะอยู่ในรูปซองขนาดพอดีมือ สามารถพกไปไหนมาไหนได้สะดวก ไม่ต้องมาจัดเตรียมอะไรให้ยุ่งยาก แก้วตวงอาจจะไม่จำเป็นหากชงดื่มบ่อยๆและกะปริมาณเอาได้

บรรจุภัณฑ์ 9 / 10
ให้คำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เยอะพอสมควร ทั้งในแง่ของวิธีการทาน ปริมาณไฟเบอร์ที่ควรบริโภค หรือแม้กระทั่งส่วนประกอบที่เยอะมาก (มาเป็นตาราง) และมีตราอาหารรับรองความน่าเชื่อถือ เช่น อย.

ผลลัพธ์ 9 / 10
ถือว่าผลลัพธ์ออกมาค่อนข้างดี ช่วยในการขับถ่ายดีขึ้น หลักๆคือถ่ายเป็นเวลา และไม่ท้องผูก อย่างที่ได้บอกไปก่อนหน้า แม้จะกินเนื้อเยอะและไม่ค่อยกินผักก็ตาม ส่วนเรื่องน้ำหนัก อาจจะต้องใช้เวลามากขึ้นอีกกว่าจะเห็นผล ซึ่งเราก็คิดว่าเป็นปกติธรรมดาอยู่แล้วนะ ไม่ว่าจะลดด้วยการออกกำลังกาย ทานอาหารเสริม หรือวิธีไหนก็ตาม ส่วนเรื่องน้ำหนัก ไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ ห่วงเรื่องสุขภาพมากกว่า เลยให้คะแนนเยอะหน่อย


ใครที่กำลังมีปัญหาท้องผูกอยู่ อย่าทนทรมานแล้วมาลองหาทางออกกับ Fiberlax ดู อาจจะพบหนทางสว่างก็ได้นะ สำหรับคนที่สนใจ Verena fiberlax ราคาข้างกล่องอยู่ที่ 590 บาท ตอนนี้ในเว็บมีโปรโมชั่นซื้อกล่องเดียวลดเหลือ 490 บาท หรือซื้อ 3 กล่องราคา 1,290 บาทแถมแก้วเชค

นอกจากนี้ หากเพื่อนๆอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม เราก็มีข้อมูลเรื่องช่องทางการขาย และช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารตามภาพเลยอยากให้เพื่อนๆลองเข้าไปกดไลค์เพจ Verena Fiberlax และ Verena กันนะ เพราะเค้าไม่ได้ขายสินค้าอย่างเดียว แต่ในเพจเค้ามีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับสุขภาพมาแชร์ไว้เป็นความรู้ด้วย ซึ่งเราคิดว่าเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังกังวลในเรื่องสุขภาพมากๆเลยสุดท้ายนี้ เราขอเป็นกำลังใจอีกแรงสำหรับผู้ที่กำลังหาทางลดน้ำหนัก หรือคนที่กำลังเปลี่ยนพฤติกรรมการกินเพื่อสุขภาพก็ขอให้ได้เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเอง สู้ๆ (มาแบบนางเอกเกาหลีชัดๆ อิๆๆ)!!!


ขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่ติดตาม แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้าSponsored by: