รีวิว Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub สครับรวมสุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ นวัตกรรมความงามจากญี่ปุ่น

6:53 AM 0 Comments A+ a-

บ๊ายบาย สิวเสี้ยน หน้าเนียนกระจ่างใส

ด้วยสมูทโตะ เจแปน สครับเจลลี่ Aloe Vera 99.5%

 ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ อย่างสครับ เรามักจะพบเห็นกันทั่วไปว่า มักจะนำสารสกัดจากธรรมชาติ ชนิดใดชนิดหนึ่งมาเป็นส่วนประกอบ แต่ก็ไม่ค่อยเห็นผลิตภัณฑ์ที่มีครบครันทุกอย่าง ดังนั้นวันนี้ เราจึงเอา สมูทโตะ โทเมโท อโล สเนล เจลลี่ สครับ ซึ่งเป็นสครับสารพัดนึกที่นำเอาจุดเด่นของสารสกัดจากธรรมชาติยอดฮิต มารีวิวให้ติตามชมกันเลยSmooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub เป็นสครับนวัตกรรมจากญี่ปุ่นที่รวมสารสกัดจากธรรมชาติยอดฮิตอย่าง Aloe Vera, เมือกหอยทาก, มะเขือเทศ และ Green Tea Oil  มาไว้ในซองเดียว และขอบอกว่าสารสกัดแต่ละอย่างก็มีสรรพคุณที่โดดเด่นและแตกต่างกันอยูด้วย

สุดยอดสารสกัดที่รวมเป็น Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub ในซองเดียว

พอเห็นสารสกัดที่ใช้ ไม่เรียกว่าสุดยอดก็คงไม่ได้ เพราะแต่ละอย่างล้วนช่วยให้หน้าเนียนกระจ่างใส ลดสิวเสี้ยนที่ทำสร้างความรำคาญให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

ส่วนประกอบข้างกล่องมีแจกแจงไว้อย่างละเอียดเลยทีเดียว

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้คือ นอกจากจะมีสารสกัด Top Hit ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการสกินแคร์แล้ว ยังมีคุณสมบัติที่สาวๆจะต้องชอบแน่นอน เพราะ

- เม็ดสครับละเอียด อ่อโยนต่อผิว ทำให้ทาแล้วไม่แสบหน้า >////<

- ไม่มีน้ำมัน ทำให้ทาได้อย่างสบายใจ สบายผิวด้วย <3

- ไม่มีกรด ที่ทำร้ายผิว =o=

- คุณประโยชน์จัดเต็ม สามารถใช้ได้กับผิวทุกส่วนของร่างกาย

คุณประโยชน์ของสมูทโตะสครับ
สามารถทาที่ส่วนอื่นๆของร่างกายได้ด้วยนะ

กล่องก็น่ารักและมีลูกเล่นด้วยนะ ตอนแรกมาแบบกล่องธรรมดา เปิดมาแล้วฉีกตามรอยปรุก็เป็นที่วางซองสครับเก๋ๆ ไว้วางประดับที่โต๊ะแต่งหน้า หรือชั้นวางในห้องน้ำได้แล้ว

กล่องน่ารักมาก ตอนแรกเป็นแค่กล่องธรรมดาๆ

เปิดมาแล้วฉีกตามรอยปรุก็จะได้ที่วางซองสครับน่ารักๆแบบนี้
ข้างในกล่องมีด้วยกัน 4 ซอง


ซองสครับพกพาง่าย มีจุกปิด สามารถนำมาใช้ได้อีกถ้ายังใช้ไม่หมด เยี่ยมไปเลย!!!! วิธีใช้ก็ง่ายมาก โดย หลังล้างหน้า บีบเนื้อสครับออกมา นวด วนให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ แล้วทิ้งไว้ 1 นาที เพื่อให้วิตามินซึมลงสู่ผิว จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

เม็ดสครับละเอียดมากๆ จั๊กจี้หน้าเจงๆ

ได้เวลาให้คะแนนกันแล้วววว

บรรจุภัณฑ์ 10/10

ชอบมาก ตัวกล่องน่ารักมากกกกก สามารถดัดแปลงเป็นที่วางได้ ส่วนซองสครับก็เล็ก ขนาดพกพา เอาไปไหนมาไหนได้สะดวก ยิ่งกว่านั้นคือมีจุกปิดได้เผื่อใช้ไม่หมดก็สามารถปิดแล้วเอามาใช้อีกได้ ไม่ใช่ใช้แล้วทิ้ง ชอบๆๆ


เนื้อครีมและความรู้สึกจากการทาครีม 10 / 10

เนื้อครีมเป็นสีเขียว และลักษณะเหมือนเยลลี่เลยล่ะ เวลาทาแล้วนวดบนหน้ารู้สึกจั๊กจี้หน้ามากๆ เพราะมีเม็ดสครับอยู่ด้วย แต่เม็ดสครับเล็กมาก ละเอียดมากๆ ทำให้ไม่บาดผิวและแสบหน้าเวลาทา

เนื้อครีมมีความชุ่มน้ำอยู่บ้าง ทำให้ทาแล้วรู้สึกสบายหน้า และเวลาล้างออกก็ง่ายดี ตอนล้างอาจจะยังลื่นๆที่หน้า แต่ก็แห้งเร็วกลิ่น 9 / 10 

กลิ่นก็ไม่ค่อยได้กลิ่นนะ ถ้าดมดีๆได้กลินจางๆของว่านหางจระเข้ ให้ความรู้สึกไปอีกแบบ เวลาดมแล้วรู้สึกว่าเป็นกลิ่นของธรรมชาติเลยอ่ะ ให้ความแปลกใหม่ดี


ผลลัพธ์ 10 / 10

เราเป็นคนผิวแห้งง่าย เพราะงั้นหน้าจะแห้งๆและแตกเป็นขุยๆ ล้างหน้ายังงัยก็กลับมาเป็นอีก และมีสิวเสี้ยนนิดๆตรงข้างๆโคนจมูก ทาแล้วก็ช่วยได้ ทำให้หน้าชุ่มชื่นขึ้นในระดับนึงสำหรับเพื่อนๆที่สนใจผลิตภัณฑ์น่ารักน่าใช้อย่างสมูทโตะนี้เป็นครีมในเซเว่นสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป

FB : smootojapan
IG : smootoofficial
Website : http://www.smootojapan.com/
Call Center : 02 408 1466


วันนี้ขอลาไปด้วยวลีเด็ดๆประจำวัน


Sponsored by: