รีวิว หอมคิ้วท์ๆกับ Dance Body & Hand Perfume Lotion

8:56 AM 0 Comments A+ a-

แดนซ์ บอดี้ แอนด์ แฮนด์ เฟอร์ฟูม โลชั่นอันยองงงง!!! ทุกคน วันนี้เรากลับมาพร้อมกับความสดใสน่ารักฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งของสินค้าเกาหลีที่มีชื่อว่า Dance Body & Hand Perfume Lotion หรือ แดนซ์ บอดี้ แอนด์ แฮนด์ เฟอร์ฟูม โลชั่น ซึ่งเป็นทั้งโลชั่นน้ำหอม ครีมบำรุงผิว และครีมทามือ ไปในตัว เรียกได้ว่าเป็น 3 in 1 เลยทีเดียวล่ะ


วันนี้เรามี VDO น่ารักๆมาฝากว่า Dance Body & Hand Perfume Lotion หน้าตาเป็นอย่างไรและมีคุณลักษณะพิเศษอย่างไรให้ชมกันเพลินๆก่อนด้วยล่ะ

เพื่อนๆชอบชอบคลิปกันรึเปล่า เราตั้งใจทำเลยนะเนี่ย ^o^ สินค้าอันนี้เป็นสินค้าใหม่จากเกาหลี ดีไซน์น่ารัก พกพาสะดวก จาก DANCE มีสรรพคุณคือ ช่วยบำรุงผิวกายและผิวมือด้วยคุณประโยชน์จาก Argan Oil ผสมผสานกับน้ำแร่ Sea Magma นำเข้าจาก เกาะเชจู ประเทศเกาหลี เติมเต็มความชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้าน ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่เป็นตัวทำร้ายผิว และยังให้ความหอมติดผิวยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วย 

มีสองสูตรคือ 


- กลิ่นคิสมี เบฟ (Kiss Me Babe) แพคเกจลายน้องหมาน่ารัก กล่องสีฟ้า เนื้อครีมจะมีสีขาว ออกเหลวนิดนึง กลิ่นคล้ายๆฟรุตตี้แต่กลิ่นแคนตาลูปโดดเด่นมากๆ ดมแล้วให้ความรู้สึกแบบสดใสๆ 

- กลิ่นโซอินเลิฟ (So in Love) แพคเกจลายน้องแมวแบ๊วๆ กล่องสีชมพู เนื้อครีมไม่ต่างจากสูตรแรก แต่กลิ่นจะหอมแบบหวานๆ 

กลิ่นคิสมี เบฟ (Kiss Me Babe)
แพคเกจลายน้องหมาน่ารัก กล่องสีฟ้า
กลิ่นแบบฟรุตตี้ ที่โดดเด่นคือคล้ายๆกลิ่นแคนตาลูปเลย


กลิ่นโซอินเลิฟ (So in Love)
แพคเกจลายน้องแมวแบ๊วๆ กล่องสีชมพู
กลิ่นจะออกแนวหวานๆ


แค่แพคเกจก็ดูกินขาดกันแล้วใช่มั้ยเพื่อนๆ ขวดน่ารัก มุ้งมิ้ง น่าใช้มากๆ ทั้งสองสูตรเลย <3 cute สุดๆ ทีนี้เรามาดูเนื้อครีมข้างในและวิธีใช้กันดีกว่า ตามมาเลยเพื่อนๆ >///<

ซูมให้เห็นเนื้อครีมไม่ต่างกัน
สามารถทาได้ทั้งที่ มือ หลังมือ แขน ฯลฯ

ขอเม้ามอยสักนิด พอดีว่าเราพกโลชั่นอันนี้ไปที่ทำงาน แล้วน้องๆเห็นก็ทักมาว่า กระปุกน่ารักดี เราเลยให้นางลองดมกลิ่นดู ปรากฏว่านางชอบด้วยสิ ทั้งสองกลิ่นเลย คริๆๆ!!!

ก่อนจากกันไปวันนี้ เรามีสรุปรีวิว จุดเด่นของ Dance Body & Hand Perfume Lotion ผ่านคลิปที่สั้นๆและเข้าใจง่ายมาฝากเพื่อนๆด้วยนะ 


และหากใครสนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ราคาอันละ 69 บาท แหล่งข้อมูลเพิ่มเติมตามคลิป หรือหากใครจดไม่ทันสามารถคลิกที่ลิงก์ด้านล่างเลยจ้า ^___^ 

วันนี้ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้าค่าาาา Bye Bye!!!!


Facebook fanpage: Dance Hand & Body Lotion
Sponsored by: