รีวิว ครีมมะเขือเทศคิฮาคุเพื่อหน้าอ่อนวัย สวยพร้อมลุยทุกสถานการณ์

6:02 AM 0 Comments A+ a-


ครีมมะเขือเทศ Kihaku

โอฮาโย!!! ถ้าพูดถึงเรื่องครีมบำรุงผิว พวกสกินแคร์ หรือครีมหน้าเด้งทั้งหลายแล้ว หลายๆคนคงจะนึกถึงผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลี หรือไม่ก็ญี่ปุ่นใช่มั้ยล่ะ! วันนี้จึงขอนำ ครีมมะเขือเทศคิฮาคุ หรือ KIHAKU TOMATO WHITE & CLEAR DAY & NIGHT FACIAL CREAM ที่จำหน่ายโดย บีลอฟ (Belov) มาให้ชมรีวิวกันเพื่อเป็นทางเลือก


ก่อนอื่นขอให้ข้อมูลเพิ่มเติมสักนิดนึง ครีมมะเขือเทศคิฮาคุนั้นมีสูตรมาจากประเทศญี่ปุ่น และผลิตขึ้นที่ประเทศไทย เป็นครีมที่ไม่ผสมสารปรอท ไฮโดรควิโนน (ถ้าใช้มากๆมีผลข้างเคียง ทำให้ระคายเคืองผิวและเป็นฝ้าถาวร) โดยในกล่องนึงจะมีครีมอยู่ด้วยกัน 2 สูตร คือ สูตรกลางวัน (Day Cream) และสูตรกลางคืน (Night Cream)

สูตรกลางวัน กระปุกจะเป็นสีขาว เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF30 ช่วยปรับสภาพผิวสำหรับการแต่งหน้า และสามารถทาซ้ำได้ระหว่างวันได้  โดยตัวครีมมีส่วนผสมหลักมาจากมะเขือเทศมีสารต้านอนุมูลอิสระและมลพิษ และช่วยให้ผิวสวยใส

เนื้อครีมสูตรนี้จะมีสีขาว และมีความข้นเหนียวมาก เวลาเปิดจุกที่อยู่ในกระปุกรับรู้ได้ถึงความหนืดของครีม อาจจะเป็นเพราะมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด เลยทาแล้วรู้สึกเหมือนทาครีมกันแดดเลยนะ ส่วนกลิ่นก็หอมแบบจางๆ 

ครีมกลางวันสีขาว และครีมกลางคืนสีชมพู
เปิดกระปุกออกมามีจุกปิดอยู่ข้างในด้วย

สูตรกลางคืน กระปุกจะเป็นสีชมพู ไว้ทาเวลานอน มีสารสกัดจากธรรมชาติทั้งมะเขือเทศและว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น มีสารคอลลาเจและไฮยาลูรอนิค แอซิดที่ทำให้ผิวเด้งกระชับ สูตรนี้จะทำให้เราตื่นมาพร้อมผิวอมชมพู ฟู ใส เด้ง (เห็นทีจะต้องพิสูจน์แล้วววว)

เนื้อครีมของสูตร กลางคืนจะเป็นสีชมพู มีความข้นน้อยกว่าสูตรแรก เวลาแตะจะรู้สึกว่ามีความชุ่มชื่นของน้ำอยู่บ้าง ส่วนกลิ่นก็หอมแบบหวานๆเหมือนสีเลย 

ก่อนอื่นเพื่อที่จะให้เห็นผลตามที่สินค้าบอกมา เราได้ศึกษาวิธีการใช้อย่างละเอียดตามคำแนะนำด้านล่างนี้ และสรุปมาให้เพื่อนๆชมกันในคลิปด้วยล่ะ ไปชมกันเลย!!! 


สูตรกลางวัน คำแนะนำให้ทาคล้ายๆครีมรองพื้น แต่เราไม่เคยทารองพื้นมาก่อน (ไม่ใช้พวกเครื่องสำอางค์เลย) เลยไปลองศึกษามา ซึ่งแต่ละคนก็มีเทคนิคไม่เหมือนกันอีก เราเลยหาวิธีทาครีมที่ให้ผลดีที่สุด แล้วเค้าก็ว่าให้ทาครีมตามสูตรกลางคืนหรือที่แสดงในคลิปเนี่ยแหละ 

จากนี้ไป เรามาติดตามผลกันว่าหลังจากใช้แล้วติดต่อกันเป็นเวลาเกือบ 14 วัน จะเป็นอย่างไรกันบ้าง มาดูรูปก่อนและหลังใช้กันดีกว่า

ภาพจากมือถือไม่ค่อยชัด จะเห็นว่าหน้าเด้งขึ้น (เวลายิ้ม ตรงแก้มจะดูไม่ค่อยย้วย)

หน้าผากที่เคยเป็นริ้วรอยก็จางลง รอยสิวที่เคยมีค่อยๆหายไปแล้ว

ปีกจมูกและแก้มที่คล้ำๆอยู่เริ่มสว่างขึ้นและอมชมพูมากขึ้นสรุปการให้คะแนน

เนื้อครีมและความรู้สึกเวลาทา 8 / 10
ข้อดีของครีมเวลาทาคือ ทาแล้วรู้สึกเย็นดีทั้งสูตรกลางวันและกลางคืน แต่ข้อเสียคือเวลาทาแล้วรู้สึกว่าหน้าเหนียวเหนอะหนะอยู่ เวลาเกลี่ยครีมให้ทั่วใบหน้าจะค่อนข้างลำบาก โดยเฉพาะสูตรสีขาว ที่เหนียวข้น ทำให้ต้องใช้เวลาเกลี่ยอยู่พอประมาณ ขณะที่สูตรกลางคืนจะออกเหลวนิดๆ ทาแล้วสบายกว่าสูตรกลางวันเนื่องจากเนื้อครีมเหลวกว่า


กลิ่น 9 / 10
เราชอบกลิ่นทั้งสูตรกลางวันและกลางคืนเลย เพราะกลิ่นหอมแบบอ่อนๆ ไม่ฉุนจนเวียนหัว กลิ่นของสูตรกลางวันให้ความรู้สึกแบบขาวบริสุทธิ์เหมือนดอกมะลิ ขณะที่กลิ่นของสูตรกลางคืนให้ความรู้สึกเหมือนกลิ่น cherry blossom


บรรจุภัณฑ์ 8 / 10
กล่องข้างนอกแอบเปิดยากนิดนึง เพราะฝากล่องหันเข้าด้านใน แต่กระปุกครีมทั้งสองสูตรมีจุกปิดกันสิ่งสกปรกได้ดี 


ผลลัพธ์ทีมีต่อผิว 9 / 10
จากการที่ลองใช้ติดต่อกัน 14 วันพบว่า
- ริ้วรอยบนหน้าผากหายไป
- ผิวคล้ำเริ่มสว่างและอมชมพูมากขึ้น
- รอยสิวจางลง
- หน้าเด้งขึ้นสำหรับใครที่สนใจครีม Kihaku ราคากล่องละ 319 บาท สามารถหาซื้อได้ที่
• BEAUTY Shopping Online ชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายบีลอฟทั่วประเทศ

• หากสมัครสมาชิกเว็บไซท์ สามารถซื้อสินค้าในราคาลดสูงสุด 60% จนถึง 31 ธค. 2559 (คลิกที่ลิงก์ด้านล่าง)

• BELOV SHOP ลาดพร้าว101 โทร.02-370-1384


วันนี้รีวิวครีมมะเขือเทศคิฮาคุขอจบแต่เพียงเท่านี้
See you again :)Sponsored by: